Áo thể thao Kumpoo

ao-the-thao-kumpoo

Mô tả tính năng:

Chất liệu: Ho- Cooling 100%
– Ho- Cooling ( có nghĩa là Luôn giữ sự mát mẻ ) là chất liệu tổng hợp có tính năng tạo cho người sử dụng cảm nhận thật nhẹ nhàng, êm ái, thoáng mát khi sử dụng bình thường cũng như sử dụng khi chơi cầu lông.
– Bề mặt của chất liệu Ho- Cooling được thiết kế giống như những kết cấu bề mặt của những căn nhà có hướng Tây. Chính vì vậy các trang phục Kumpoo được làm bằng chất liệu HO- Cooling cho cảm nhận rất mát mẻ và thoáng khí ngay khả khi người sử dụng đứng phơi mình dưới ánh nắng mặt trời. Khi đó những phần da được che bởi chất liệu Ho- Cooling sẽ cho cảm nhận mát mẻ như bên trong một bóng mát của một mát nhà. Khi khách hàng sử dụng trang phục có chất liệu Ho- Cooling sẽ có cảm nhận ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Chất liệu này cón có khả năng hút ra ngoài rất nhanh mồ hôi và làm bay hơi vì thế người sự dụng sẽ thấy được sự khô thoáng mát mẻ trong suốt quá trình sử dụng.
– Ngoài ra các trang phục cho cầu lông của Kumpoo còn có tính năng rất đặc biệt là giữ màu sắc trên sản phẩm rất bền bỉ theo thời gian cũng như sự thoải mái vô tư trong quá trình sử dụng. Cảm nhận như càng sử dụng, số lần giặt càng nhiều nhưng trang phục trông vẫn như mới và tươi sáng như ban đầu.

Kiểu dáng: Được thiết kế cỏ trụ dễ thương và form chuẩn, tôn dáng chứ không đơn thuần là đồ thể thao bình thường.

Màu sắc: Trắng phối xanh ở ngực.