Dịch vụ in chuyển nhiệt dạ quang áo đôi

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Tạo mẫu áo lớp bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator =>Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal =>Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal =>Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị =>Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là) =>Hoàn thành.

in-ao-doi-ca-tinh-3

Áo đôi được xem là tiên phong trong thời trang couple (cặp đôi), và cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn cũng biết rằng áo thun là item được lòng cả nam và nữ kể từ khi chúng xuất hiện đến nay. Một chiếc áo thun đơn giản với những hình họa tiết bắt mắt luôn gây được sự chú ý đối với giới trẻ. Chúng ta có thể gọi đây là chiếc áo mà cả nam và nữ có thể mặc chung với nhau. Và từ những chiếc áo có thể mặc chung, chúng đã tiến thêm một bước để trở thành những chiếc áo thun đôi.

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt da quang áo đôi. Nếu muốn sở hữu ngay những cặp áo đẹp, cá tính và khác biệt, thì quý khách hãy nhanh liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.